Featured Article

HOTLINE: 0903 989 800
0903 879 800

Email: tamtrinh@novaland.com.vn

Giới thiệu Căn hộ River Gate

Căn hộ River Gate

Căn hộ River Gate

Vị trí:151 Bến Vân Đồn, Quận 4, Tp HCM
Loại hình đầu tư: căn hộ, tài chính, văn phòng, thương mại
Diện tích khu đất: 7069,2 m2
Số tầng: Tháp A 27 tầng, Tháp B 33 tầng
Tiện ích: Officetel, trung tâm thương mại, GYM ...

Căn hộ River Gate - 4 điểm quan trọng khiến bạn đầu tư vào dự án RiverGate để có được GIÁ TRỊ GIA TĂNG BỀN VỮNG.

1. Đầu tiên là sự KHAN HIẾM của căn hộ khu vực trung tâm thành phố trong thời gian qua cũng như hiện tại và nếu như chúng tôi không muôn nói là cho cả tới trong tương lai.

2. Điểm thứ 2 này sẽ làm tăng giá trị thương mại mà bạn đầu tư vào RIVERGate. Đó chính là yếu tố THƯƠNG MẠI. Tại sao lại vậy? Tại sao lại là lợi thế của của Shop thương mại tại dự án RIVERGate. Bời vì căn hộ RIVERGate là CỬA NGÕ CHÍNH dẫn vào khu dân cư quận 4, quận 7, khu đô thị phí nam của Tp HCM. Ngoài ra khi RIVERGate với vị trí tọa lạc tại 151 Bến Vân Đồn, Quận 4, TpHCM tức ngay sát cầu Ông Lãnh, đây chính là KHOẢNG CÁCH VÀNG TỚI TRUNG TÂM QUẬN 1. Tại trung tâm thương mại của dự án căn hộ RIVERGate quận 4 hứa hẹn sẽ thu hút 5.000 lượt khách hàng ra vào dự án mỗi ngày.

Đây được xem là mô hình mua sắm đầu tiên tại khu vực Q4:

- Tiện lợi – thoải mái

- Khu mua sắm tập trung

- Đa dạng hàng hóa – dễ mua, dễ bán

- Giá cho thuê RẤT CẠNH TRANH

- Tỷ suất lợi nhuận cao => KÊNH ĐẦU TƯ HẤP DẪN

3. Căn hộ cao cấp nhằm đáp ứng cuộc sống tiện nghi cho các cư dân sống trong nó, mà nói tới cuộc sống tiện nghi thì phải nói tới tiện ích trong một căn hộ. RIVERGate mang trong mình những tiện ích cầm thiết và đầy đủ cho cuộc sống của mọi cư dân sống trong mình. Tiêu biểu là các tiện ích như trung tâm mua sắm, hồ bơi người lớn và trẻ em, phòng tập GYM, nhà hàng và nhiều tiện ích khác.

4. Nói tới RIVERGate của NOVLAND là nói tới căn hộ có cảnh quan đẹp. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một vài cảnh quan liên quan tới dự án căn hộ cao cấp RIVERGate.

 

I. VỊ TRÍ CĂN HỘ RIVERGate QUẬN 4:

Can ho River Gate tọa lại tại vị trí số 151 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh. Đây là vị trí rất tốt của quận 4. Với vị trí này River Gate có vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố. Từ vị trí này của căn hộ River Gate cư dân sống tại đây chỉ mất 1 phút đến quận 1 và 3 phút đến chợ Bến Thành.

Tống quan vị trí căn hộ River Gate của Novaland tại Quận 4

Tống quan vị trí căn hộ River Gate của Novaland tại Quận 4

 

II. MẶT BẰNG CĂN HỘ ĐIỂN HÌN TẠI DỰ ÁN RIVERGATE.

Mặt bằng tổng quan căn hộ điển hình tại dự án căn hộ cao cấp RIVERGate quận 4

Mặt bằng tổng quan căn hộ điển hình tại dự án căn hộ cao cấp RIVERGate quận 4

 

Mặt bằng chi tiết căn hộ số 1

Mặt bằng chi tiết căn hộ số 1

 

Mặt bằng chi tiết căn hộ số 2 và 11

Mặt bằng chi tiết căn hộ số 2 và 11

 

Mặt bằng chi tiết căn hộ số 5, 6, 7, 8

Mặt bằng chi tiết căn hộ số 5, 6, 7, 8

 

Mặt bằng chi tiết căn hộ số 3 , 4

Mặt bằng chi tiết căn hộ số 3 , 4

 

Mặt bằng chi tiết căn hộ số 9, 10

Mặt bằng chi tiết căn hộ số 9, 10

 

III. MẶT BẰNG TẦNG OFFICETEL THÁP B DỰ ÁN CĂN HỘ RIVERGATE.

Mặt bằng tổng quát tấng Officetell tháp B dự án RIVERGate

Mặt bằng tổng quát tấng Officetell tháp B dự án RIVERGate

 

Mặt bằng chi tiết tầng Officetel tháp B RIVERGate

Mặt bằng chi tiết tầng Officetel tháp B RIVERGate

 

IV. TIỆN ỊCH TẠI CĂ HỘ RIVERGATE QUẬN 4.

Điều làm nên sư hài lòng cho khách hàng về dự án căn hộ River Gate Novaland của chúng tôi là tiện ích nội khu và ngoại khu mà nó mang trong mình.

Tiện ích hồ bơi tại căn hộ River Gate quận 4 của Novaland

Tiện ích hồ bơi tại căn hộ River Gate quận 4 của Novaland

 

Khu vực mua sắm Saigon Retail Center:

Với 3 tầng rộng lớn tại dự án căn hộ River Gate là trung tâm mua sắm đa dạng sầm uất Saigon Retail Center với hơn 300 shop, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh, đáp ứng nhu cầu của đông đảo cư dân. Giao thông thuận tiện tới quận 1 và nhiều quận khác cũng như mật độ dân cư đông đúc, thuận tiện kinh doanh & đảm bảo hiểu quả đầu tư

Khu vực mua sắm Saigon Retail Center

Khu vực mua sắm Saigon Retail Center tại 3 tầng River Gate

 

Căn hộ River Gate và các thông tin bạn cần biết

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHI KHÁCH HÀNG MUA CĂN HỘ RIVER GATE
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHI KHÁCH HÀNG MUA CĂN HỘ RIVER GATE

Chương trình khuyến mãi này được áp dụng khi quý khách hàng mua căn hộ RiverGate kể từ ngày 25/07/2015 1. Khách hàng mua căn hộ, lô officetel được tặng gói hoàn thiện cơ bản: -  Áp dụng cho tất cả khách hàng mua. -  Khách  hàng  không  nhận  gói  hoàn  thiện cơ bản, được  ... .

Mặt bằng chi tiết tầng Officetel tháp B của dự án căn hộ RIVERGate
Mặt bằng chi tiết tầng Officetel tháp B của dự án căn hộ RIVERGate

Đầu tiên chúng ta sẽ làm quen lại mặt bằng tổng của tầng Officetel. Mặt bằng tổng quát tấng Officetell tháp B dự án RIVERGate   Mặt bằng chi tiết tầng Officetel tháp B RIVER Gate quận 4 ... .

Mặt bằng chi tiết căn hộ RiverGate Novaland
Mặt bằng chi tiết căn hộ RiverGate Novaland

Trước khi tìm hiểu về mặt bằng chi tiết căn hộ RIVER Gate chúng ta xem nhìn lại một lần nữa mặt bằng tổng thể của căn hộ qua hình sau.   Mặt bằng tổng quan căn hộ điển hình tại dự án căn hộ cao cấp RIVERGate quận 4   Mặt bằng chi tiết căn hộ số 1   Mặt bằng chi tiết căn hộ số 2 và ... .

Sàn căn hộ trên Facebook

Giới thiệu dịch vụ thử ADN tới mọi người của trung tâm xét nghiệm adn ở tại TpHCM. Tại trung tâm logic này sẽ có các dịch vụ kiểm tra adn bạn mong muốn làm gì cũng có, hiện đang có nhiều người tìm dịch vụ xét nghiệm adn, còn bạn thì sao? Qua đây bạn ko phải tìm xét nghiệm adn ở đâu nữa.

Mới đây tập đoàn Novaland đã khởi công và sắp mở bán căn hộ Saigon Royal, căn hộ Sunrise Riverside quận 7. Vì chưa chính thức mở bán nên  chưa thể công bế hết các thông tin liên quan căn hộ Sunrise Riverside Ngay sau khi khởi công căn hộ này thì Novaland tiếp tục khởi công căn hộ The Park Avenue quận 11 chủ đầu tư Novaland tiếp theo là căn hộ Oscar Residencecăn hộ Madison cũng như căn hộ Saigon Royal quận 4. Dự án Saigon Royal hứa hẹn sẽ là một siêu dự án căn hộ cao cấp và sang trong.

Căn hộ quận 7 tiêu biểu nhất với căn hộ Lacasa và căn hộ quận phú nhuận căn hộ kingston residence. Khăn bông xuất khẩu.

Apartment For Rent, Villa For Rent, House For Rentcăn hộ belleza, Môi giới nhà đất, hiện tại đang có hai dự án bất động sản mới đó là dự án RiverGate và dự án the Tresor. Apartment for rent in HCMC and Apartment for rent in Saigon và cũng có nhiều ngời tìm với từ khóa apartment for rent in Ho Chi Minh City. Căn hộ The Tresor

cân điện tử đang được Cty can dien tu Viet Nhat nhập khẩu và phân phối chính hãng ,Sản phẩm cân điện tử đang bán hút hàng hơn  dòng máy vệ sinh công nghiệp của chún tôi là may mai nen be tongmay mai san.

Tham khảo thêm sản phẩm Cân phân tích điện tử là loại sản phẩm thuộc dòng sản phẩm cân điện tử cân phân tích giá rẻ. can phan tich gia re. Công ty Đại Quang là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm may bien tan. Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày. Tất cả các sản phẩm máy biến tần do Đai Quang cung cấp đều được "đổi trả hàng miền phí trong 7 ngày". Xin quý khách hàng lưu ý: Nếu các sản phẩm biến tần giá rẻ này phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc do nhân viên Cty Đại Quang làm hưu hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa - may bien tan gia re.

Novaland vừa tung ra dự án Harbor City, đây là dự án khu đô thị Harbor City với tổng diện tích lên tới 9.5h2. Harbor City quận 8 nằm trên diện tích đất của cảng biển thuộc quản lý của Novaland nên nó cũng có tên Harbor City Novaland.

Do you want apartment for rent in binh thanh district, apartment for rent in district 1 or apartment for rent in district 2. Apartment for rent in Ho Chi Minh City Saigon Vietnam you are looking for, please contact us day to the Apartment for rent Ho Chi Minh City in accordance with your needs.

www.sannovaland.vn